RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சம்பந்தர், 7th century
திருவாரூர்த் தலத் தேவாரத் திருமுறைகள் / இது வடபாதிமங்கலம் S. ஜானகி அண்ணி அவர்கள் தேவார பாடசாலை ஆசிரியர் தி. சாமிஐயா தேசிகரால் தொகுக்கப்பெற்று ஸ்ரீ தியாகேசப்பெருமான் கும்பாபிடேக நன்னாளாகிய தாரண ஆண்டு மகரமதி 22ம் நாள் (4-2-45) பானுவாரத்தன்று வெளியிடப்பெற்றது
விஜயபுரம், [திருவாரூர்] : கருணாநிதி பிரஸ், 1945
20 p. : ill. ; 21 cm.
அப்பர்
Shelf Mark: 10836

Campantar, 7th century
Tiruvārūrt talat tēvārat tirumur̲aikaḷ / itu Vaṭapātimaṅkalam S. Jān̲aki Aṇṇi avarkaḷ Tēvāra Pāṭacālai āciriyar Ti. Cāmiaiyā Tēcikarāl tokukkapper̲r̲u Śrī Tiyākēcapperumān̲ kumpāpiṭēka nan̲n̲āḷākiya Tāraṇa āṇṭu Makaramati 22m nāḷ (4-2-45) pān̲uvārattan̲r̲u veḷiyiṭapper̲r̲atu
Vijayapuram, [Tiruvārūr] : Karuṇāniti Piras, 1945
20 p. : ill. ; 21 cm.
Appar
Shelf Mark: 10836