RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ராமசாமி, ஈ. வே, தந்தை பெரியார், 1878-1973
சீர்திருத்தம் : இது 26. 11. 28ல் சென்னையில் நடந்த தென்னிந்திய சீர்திருத்தக்காரர்கள் மகாநாட்டில் தலைமை வகித்த தோழர் ஈ. வெ. ராமசாமிப் பெரியார் நிகழ்த்திய தலைமைப் பேருரையும் முடிவுரையும் தீர்மானங்களும் மற்ற நடவடிக்கைகளும் சேர்ந்தது
3. பதிப்பு
ஈரோடு : குடி அரசு பதிப்பகம், 1936
66 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 010808; 034636

Rāmacāmi, Ī. Vē, Tantai Periyār, 1878-1973
Cīrtiruttam : itu 26. 11. 28l Cen̲n̲aiyil naṭanta Ten̲n̲intiya Cīrtiruttakkārarkaḷ Makānāṭṭil talaimai vakitta tōl̲ar Ī. Ve. Rāmacāmip Periyār nikal̲ttiya talaimaip pēruraiyum muṭivuraiyum tīrmān̲aṅkaḷum mar̲r̲a naṭavaṭikkaikaḷum cērntatu
Īrōṭu : Kuṭi Aracu Patippakam, 1936
66 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 010808; 034636