Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கொங்குவேளிர்
கொங்குவேளிர் இயற்றிய பெருங்கதை / மகாமகோபாத்தியாய, தாக்ஷிணாத்ய கலாநிதி டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையரவர்கள் பரிசோதித்து நூதனமாக எழுதிய குறிப்புரை முதலியவற்றோடு பதிப்பிக்கப் பெற்றது
4. பதிப்பு
சென்னை : மகாமகோபாத்யாய டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் நூல் நிலையம், 1968
lvi, 1092 p. ; 21 cm.
சாமிநாதையர், உ. வே
Shelf Mark: 96896
Donated by அ. கி. பரந்தாமனார் குடும்பத்தார்

Koṅkuvēḷir
Koṅkuvēḷir iyar̲r̲iya Peruṅkatai / Makāmakōpāttiyāya, tākṣiṇātya kalāniti ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyaravarkaḷ paricōtittu nūtan̲amāka el̲utiya kur̲ippurai mutaliyavar̲r̲ōṭu patippikkap per̲r̲atu
Cen̲n̲ai : Makāmakōpātyāya Ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyar Nūl Nilaiyam, 1968
lvi, 1092 p. ; 21 cm.
Cāminātaiyar, U. Vē
Shelf Mark: 96896