RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஐயனாரிதனார்
சேரர் பரம்பரையாகிய ஐயனாரிதனரருளிச் செய்த புறப்பொருள் வெண்பாமாலை மூலமும் / சாமுண்டி தேவநாயகரியற்றிய உரையும் ; இவை மஹாமஹோபத்தியாய தாக்ஷிணாத்ய கலாநிதி டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையரால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
4. பதிப்பு
சென்னை : கேஸரி அச்சுக்கூடம், 1934
xii, 19, 216 p. ; 23 cm.
தேவநாயகர், சாமுண்டி
Shelf Mark: 010628; 026691

Aiyan̲āritan̲ār
Cērar paramparaiyākiya Aiyan̲āritan̲araruḷic ceyta Pur̲apporuḷ veṇpāmālai mūlamum / Cāmuṇṭi tēvanāyakariyar̲r̲iya uraiyum ; ivai Mahāmahōpattiyāya Tākṣiṇātya Kalāniti ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyarāl ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Kēsari Accukkūṭam, 1934
xii, 19, 216 p. ; 23 cm.
Tēvanāyakar, Cāmuṇṭi
Shelf Mark: 010628; 026691