RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கோபாலன், திரிசிரபுரம் வே
சுநீதாதேவி : சினிமா - இரத்தினம் : இஃது ஓர் நூதன, வீரச்செயல்கள் நிறைந்த, துப்பறியும் படக்காட்சித் தமிழ் நாவல் / எழுதியது திரிசிரபுரம் வே. கோபாலன்
இரங்கோன் : எல். பி. பி. எலக்டிரிக் பிரஸ், 1931
248 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 10534

Kōpālan̲, Tiricirapuram Vē
Cunītātēvi : cin̲imā - irattin̲am : ik̲atu ōr nūtan̲a, vīracceyalkaḷ nir̲ainta, tuppar̲iyum paṭakkāṭcit Tamil̲ nāval / el̲utiyatu Tiricirapuram Vē. Kōpālan̲
Iraṅkōn̲ : El. Pi. Pi. Elakṭirik Piras, 1931
248 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 10534