Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
தத்துவராய சுவாமிகள், active 15th century
சுத்தாத்வைதவேதாந்தாசாரியராகிய தத்வராயஸ்வாமிகள் அருளிச்செய்த பாடுதுறை / இஃது அரிதாய்ச்சிலவிடங்களில்வழங்குவதன்றியும்பிரதிகடோறும் பலவிதமாய்வேறுபட்டிருத்தலும் பற்றி சுத்தபாடமாயெங்கும்வழங்கவேண்டிப் பலபுத்தகங்கள் வருவித்துக் காஞ்சீபுரம் சண்முகதேசிகர்குமாரர் அருணாசலதேசிகர் முன்னிலையிற்பரிசோதித்து மா-ள-ள-ஸ்ரீ கொன்றைமாநகரம் முருகப்பமுதலியார் குமாரர் அருணாசலமுதலியாரவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
[தஞ்சை] : தேசாபிமானி அச்சுக்கூடம், 1843
248 p. ; 23 cm.
அருணாசல தேசிகர், காஞ்சீபுரம்
Shelf Mark: 010529; 047643; 037840
Adopted by R. Sangeetha

Tattuvarāya Cuvāmikaḷ, active 15th century
Cuttātvaitavētāntācāriyarākiya Tatvarāyasvāmikaḷ aruḷicceyta Pāṭutur̲ai / ik̲atu aritāyccilaviṭaṅkaḷilval̲aṅkuvatan̲r̲iyumpiratikaṭōr̲um palavitamāyvēr̲upaṭṭiruttalum par̲r̲i cuttapāṭamāyeṅkumval̲aṅkavēṇṭip palaputtakaṅkaḷ varuvittuk Kāñcīpuram Caṇmukatēcikarkumārar Aruṇācalatēcikar mun̲n̲ilaiyir̲paricōtittu mā-ḷa-ḷa-śrī Kon̲r̲aimānakaram Murukappamutaliyār kumārar Aruṇācalamutaliyāravarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
[Tañcai] : Tēcāpimān̲i Accukkūṭam, 1843
248 p. ; 23 cm.
Aruṇācala Tēcikar, Kāñcīpuram
Shelf Mark: 010529; 047643; 037840
Adopted by R. Sangeetha