RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஒட்டக்கூத்தர், active 12th century
கவிச்சக்கரவர்த்தியாகிய ஒட்டக்கூத்தர் இயற்றிய தக்கயாகப்பரணி : மூலமும் உரையும் / இவை சென்னை மகாமகோபாத்தியாய தாக்ஷிணாத்யகலாநிதி உ. வே. சாமிநாதையரால் பல பிரதிகளைக்கொண்டு பரிசோதித்து நூதனமாக எழுதிய பலவகைக் குறிப்புக்களுடன் ... பதிப்பிக்கப்பெற்றன
சென்னை : கேஸரி அச்சுக்கூடம், 1930
xlviii, 504 p. ; 22 cm.
சாமிநாதையர், உ. வே
Shelf Mark: 010051; 026943

Oṭṭakkūttar, active 12th century
Kaviccakkaravarttiyākiya Oṭṭakkūttar iyar̲r̲iya Takkayākapparaṇi : mūlamum uraiyum / ivai Cen̲n̲ai Makāmakōpāttiyāya Tākṣiṇātyakalāniti U. Vē. Cāminātaiyarāl pala piratikaḷaikkoṇṭu paricōtittu nūtan̲amāka el̲utiya palavakaik kur̲ippukkaḷuṭan̲ ... patippikkapper̲r̲an̲a
Cen̲n̲ai : Kēsari Accukkūṭam, 1930
xlviii, 504 p. ; 22 cm.
Cāminātaiyar, U. Vē
Shelf Mark: 010051; 026943