நெல்லையப்ப முதலியார், M. A
வர்த்தக யுக்தி / இஃது வியாபாரதந்திரம், வித்தியானந்தர், குணசுந்தரி, தர்மசிங்கு, திரவியகுண இரத்னாகரம், கதாரத்னம் முதலிய பல நூலாசிரியரும் சுதேசமித்திரன் பிராஞ்சு, டெய்லி எக்ஸ்பிரஸ், வெஸட் அண்டு கோ., மெட்ராஸ் மெயில், பம்பாய் இன்டியன் டெய்லி மெயில் முதலிய காரியாலயங்களில் நிர்வாக பதவியிலிருந்தவருமான M. A. நெல்லையப்ப முதலியார் இயற்றியது
7. பதிப்பு
சென்னை : அமிர்தம் அண்டு கோ, 1929
160, [2] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 10033
Nellaiyappa Mutaliyār, M. A
Varttaka yukti / ik̲atu Viyāpāratantiram, Vittiyān̲antar, Kuṇacuntari, Tarmaciṅku, Tiraviyakuṇa iratn̲ākaram, Katāratn̲am mutaliya pala nūlāciriyarum Cutēcamittiran̲ pirāñcu, Ṭeyli ekspiras, Vesaṭ aṇṭu kō., Meṭrās meyil, Pampāy In̲ṭiyan̲ Ṭeyli meyil mutaliya kāriyālayaṅkaḷil nirvāka pataviyiliruntavarumān̲a M. A. Nellaiyappa Mutaliyār iyar̲r̲iyatu
Cen̲n̲ai : Amirtam aṇṭu Kō, 1929
160, [2] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 10033