RMRL

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
இராமாநுஜலு நாயுடு, எஸ். ஜி
வித்தியா நவநீதம் அல்லது அறிவிற்கு உணவு / இஃது திரிச்சிராப்பள்ளி பிரஜாதநுகூலன் பத்திராதிபரும் பல சிறந்த நூல்களின் ஆசிரியருமான எஸ். ஜி. இராமாநுஜலு நாயுடு அவர்களால் இயற்றப்பட்டது ; கி. இராம ஐயரவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு பண்டிதர் T. S. இராஜம் ஐயர் அவர்கள் இயற்றிய திரிச்சிராப்பள்ளி சரித்திரத்துடன் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
திருச்சிராப்பள்ளி : பாக்கியவிலாஸ் பிரஸ், 1911
1 v. (various pagings) ; 21 cm.
Shelf Mark:

Irāmānujalu Nāyuṭu, Es. Ji
Vittiyā navanītam allatu Ar̲ivir̲ku uṇavu / ik̲atu Tiriccirāppaḷḷi Pirajātanukūlan̲ pattirātiparum pala cir̲anta nūlkaḷin̲ āciriyarumān̲a Es. Ji. Irāmānujalu Nāyuṭu avarkaḷāl iyar̲r̲appaṭṭatu ; Ki. Irāma Aiyaravarkaḷāl pārvaiyiṭappaṭṭu paṇṭitar T. S. Irājam Aiyar avarkaḷ iyar̲r̲iya Tiriccirāppaḷḷi carittirattuṭan̲ ... patippikkappaṭṭatu
Tiruccirāppaḷḷi : Pākkiyavilās Piras, 1911
1 v. (various pagings) ; 21 cm.
Shelf Mark: