RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
துரைராசு, கா. சு, 1920-
நாவலரும் பாவலரும் : ஒன்பதாம் வகுப்பு / ஆசிரியர்கள் வித்துவான் கா. சு. துரைராசு (கவிஞர் முடியரசன்), புலவர் முத்துசம்பந்தன்
1. பதிப்பு
சென்னை : டியூகோ பப்ளிஷிங் ஹவுஸ், 1967
[v], 122 p. ; 19 cm.
முத்துசம்பந்தன்
Shelf Mark: 9621

Turairācu, Kā. Cu, 1920-
Nāvalarum pāvalarum : on̲patām vakuppu / āciriyarkaḷ vittuvān̲ Kā. Cu. Turairācu (Kaviñar Muṭiyaracan̲), pulavar Muttucampantan̲
Cen̲n̲ai : Ṭiyūkō Papḷiṣiṅ Havus, 1967
[v], 122 p. ; 19 cm.
Muttucampantan̲
Shelf Mark: 9621