Banner
வேங்கடசாமி நாட்டார், நடுக்காவேரி மு, 1884-1944
நாவலர் நாட்டார் தமிழ் உரைகள் / உரையாசிரியர் நாவலர் நா. மு. வேங்கடசாமி நாட்டார் ; பதிப்பாசிரியர் பேராசிரியர் பி. விருத்தாச்சலம் ; பதிப்பாளர் கோ. இளவழகன்
1. பதிப்பு
சென்னை : தமிழ்மண் பதிப்பகம், 2007
24 pts., [18] p. of plates ; 22 cm.
வேங்கடசாமி நாட்டார், நடுக்காவேரி மு
Shelf Mark: 086537; 086538; 086539; 086540; 086541; 086542; 086543; 086544; 086545; 086546; 086547; 086548; 086549; 086550; 086551; 086552; 086553; 086554; 086555; 086556; 086557; 086558; 086559; 086560
Donated by தமிழ்மண் பதிப்பகம்

Vēṅkaṭacāmi nāṭṭār, Naṭukkāvēri Mu, 1884-1944
Nāvalar nāṭṭār Tamil̲ uraikaḷ / uraiyāciriyar nāvalar Nā. Mu. Vēṅkaṭacāmi Nāṭṭār ; patippāciriyar pērāciriyar Pi. Viruttāccalam ; patippāḷar Kō. Iḷaval̲akan̲
Cen̲n̲ai : Tamil̲maṇ Patippakam, 2007
24 pts., [18] p. of plates ; 22 cm.
Vēṅkaṭacāmi Nāṭṭār, Naṭukkāvēri Mu
Shelf Mark: 086537; 086538; 086539; 086540; 086541; 086542; 086543; 086544; 086545; 086546; 086547; 086548; 086549; 086550; 086551; 086552; 086553; 086554; 086555; 086556; 086557; 086558; 086559; 086560