RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
திருவெண்பாக்கத் திருப்பதிகம் / இது திருக்கயிலாய பரம்பரைத் தருமையாதீனம் 25 ஆவது குருமகாசந்நிதானம் ஸ்ரீலஸ்ரீ கயிலை சுப்பிரமணிய தேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரிய சுவாமிகள் அவர்களது திருவுள்ளப்பாங்கின்வண்ணம் வெளியிடப்பெற்றது
மாயூரம் : தருமபுர ஆதீனம், 1962
24 p. ; 12 cm.
Shelf Mark: 9337

Tiruveṇpākkat tiruppatikam / itu Tirukkayilāya paramparait Tarumaiyātīn̲am 25 āvatu Kurumakācannitān̲am Śrīlaśrī Kayilai Cuppiramaṇiya Tēcika Ñān̲acampanta Paramācāriya Cuvāmikaḷ avarkaḷatu tiruvuḷḷappāṅkin̲vaṇṇam veḷiyiṭapper̲r̲atu
Māyūram : Tarumapura Ātīn̲am, 1962
24 p. ; 12 cm.
Shelf Mark: 9337