RMRL

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
மௌன ஸ்வாமிஜி
ஓடப் பாட்டு ஸ்ரீ புரதீச்வரியின் ஸ்வரூப வர்ணணை / ஓம் தத் ஸத் அம்பாள்புரி ஸ்ரீ புவனேச்வரீ பீடாதிபதி ஓம் சாந்தி மௌனஸ்வாமிஜி (சாந்த ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய ஸ்வாமிஜி) அவர்கள் அருளியது
அம்பத்தூர் : ஓம் சாந்தி ஆச்ரமம், 1940
9 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 84964
Donated by Dr. Premila Narasimhan

Maun̲a Svāmiji
Ōṭap pāṭṭu Śrī Puratīcvariyin̲ svarūpa varṇaṇai / Ōm Tat Sat Ampāḷpuri Śrī Puvan̲ēcvarī pīṭātipati Ōm Cānti Maun̲asvāmiji (Cānta Śrī Cupramaṇya Svāmiji) avarkaḷ aruḷiyatu
Ampattūr : Ōm Cānti Ācramam, 1940
9 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 84964