Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
பேயாழ்வார்
பேயாழ்வார் அருளிச் செய்த மூன்றாம் திருவந்தாதியும் திருமழிசையாழ்வார் அருளிச் செய்த நான்முகன் திருவந்தாதியில் 16 பாசுரங்களும் / பதிப்பாளர், உரையாளர்: ஸ்ரீ பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜக ஸ்ரீரங்கராமானுஜ மஹாதேசிகன் (ஸ்ரீ கோழியாலம் ஸ்வாமி) திருவடியான ஸ்ரீ உத்தமூர் திருமலை நல்லான் சக்ரவர்த்தி வீரராகவாசாரியர்
சின்ன காஞ்சீபுரம் : ஸ்ரீ வேங்கடேச்வர அச்சகம், 1958
75, 1-20, 21-90 p. ; 25 cm.
வீரராகவாசாரியன், தி
Shelf Mark: 84672

Pēyāl̲vār
Pēyāl̲vār aruḷic ceyta Mūn̲r̲ām tiruvantātiyum Tirumal̲icaiyāl̲vār aruḷic ceyta Nān̲mukan̲ tiruvantātiyil 16 pācuraṅkaḷum / patippāḷar, uraiyāḷar: Śrī Paramahamsa parivrājaka Śrīraṅkarāmān̲uja Mahātēcikan̲ (Śrī Kōl̲iyālam Svāmi) tiruvaṭiyān̲a Śrī Uttamūr Tirumalai Nallān̲ Cakravartti Vīrarākavācāriyar
Cin̲n̲a Kāñcīpuram : Śrī Vēṅkaṭēcvara Accakam, 1958
75, 1-20, 21-90 p. ; 25 cm.
Vīrarākavācāriyan̲, Ti
Shelf Mark: 84672