Roja Muthiah
Research Library
Search Catalogue
Browse Digital Library
Visit RMRL
த
|
En
ஜமால்
மறுவிலா முழுமதி நபிகள் நாயகம் (ஸல்)
:
வாழ்க்கை வரலாறு
/
ஜமால் எழுதியது ; பதிப்பாசிரியர் மௌலவி. எம். அப்துல் வஹ்ஹாப், எம். செய்யிது முஹம்மது ஹஸன்
21. பதிப்பு
சென்னை
:
இஸ்லாமிய நூல்கள் மலிவுப் பதிப்பு பப்ளிஷர்ஸ் & புக் செல்லர்ஸ்
,
2001
[ii], viii, 391, [19] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 84356
Donated by Sembai Xavier
Jamāl
Mar̲uvilā mul̲umati Napikaḷ Nāyakam (Sal)
:
vāl̲kkai varalār̲u
/
Jamāl el̲utiyatu ; patippāciriyar Maulavi. Em. Aptul Vahhāp, Em. Ceyyitu Muhammatu Hasan̲
Cen̲n̲ai
:
Islāmiya Nūlkaḷ Malivup Patippu Papḷiṣars & Puk Cellars
,
2001
[ii], viii, 391, [19] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 84356