RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
அகத்தியர்
அகஸ்திய மகாமுனிவர் சுந்தரானந்தற்குபதேசித்த சோதிடக் கன்ம காண்ட மூலமும் விநோத விசேடவுரையும் / இஃது திருநெல்வேலி தச்சநல்லூர் கு. நல்லபெருமாள்பிள்ளையவர்களால் கிடைத்த ஏட்டுப்பிரிதிக்கிணங்க மதுரை சோதிடம் த. குப்புசாமி நாயுடு அவர்களால் செய்யப்பெற்றவுரையுடன் மதுரை புஷ்தகஷாப் S. முத்தையபிள்ளையவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பெற்றது
மதுரை : மீனாக்ஷி விலாஸ் பிரஸ், 1928
48 p. ; 21 cm.
குப்புசாமி நாயுடு, த
Shelf Mark: 8991

Akattiyar
Akastiya makāmun̲ivar Cuntarān̲antar̲kupatēcitta Cōtiṭak kan̲ma kāṇṭa mūlamum vinōta vicēṭavuraiyum / ik̲atu Tirunelvēli Taccanallūr Ku. Nallaperumāḷpiḷḷaiyavarkaḷāl kiṭaitta ēṭṭuppiritikkiṇaṅka Maturai cōtiṭam Ta. Kuppucāmi Nāyuṭu avarkaḷāl ceyyapper̲r̲avuraiyuṭan̲ Maturai puṣtakaṣāp S. Muttaiyapiḷḷaiyavarkaḷāl ... patippikkapper̲r̲atu
Maturai : Mīn̲ākṣi Vilās Piras, 1928
48 p. ; 21 cm.
Kuppucāmi Nāyuṭu, Ta
Shelf Mark: 8991