RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சகாதேவர்
சகாதேவர் அருளிச் செய்த நவநாடிகளிலொன்றாகிய சோதிட சந்திர நாடி / சித்தூர் பிரம்மஸ்ரீ இராமையர் சோதிடராலும் சோதிடர் செஞ்சி ஏகாம்பர முதலியாரவர்களாலும் பற்பல ஏட்டுப்பிரதியைக்கொண்டு பரிசோதிக்கப்பட்டது
சென்னை : B. இரத்தின நாயகர் ஸன்ஸ் ; திருமகள் விலாச அச்சகம், 1966
[vii], 108 p. ; 21 cm.
இராமையர், சித்தூர்
Shelf Mark: 8948

Cakātēvar
Cakātēvar aruḷic ceyta navanāṭikaḷilon̲r̲ākiya cōtiṭa cantira nāṭi / Cittūr Pirammaśrī Irāmaiyar Cōtiṭarālum Cōtiṭar Ceñci Ēkāmpara Mutaliyāravarkaḷālum par̲pala ēṭṭuppiratiyaikkoṇṭu paricōtikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : B. Irattin̲a Nāyakar San̲s ; Tirumakaḷ Vilāca Accakam, 1966
[vii], 108 p. ; 21 cm.
Irāmaiyar, Cittūr
Shelf Mark: 8948