RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
வன்னியர் பிரபாவ சூர்யோதயம் / இது திருவல்லிக்கேணி பாகவதர் பார்த்தசாரதி நாயகரால் தொகுத்தெழுதியதை 1888வது வருடம் ஸ்தாபிக்கப்பட்ட சென்னை வன்னிலகுல க்ஷத்திரிய மகாசங்கத்தாரின் விருப்பத்தின்படி ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை : மாறன் அச்சுக்கூடம், 1929
72 p. ; 21 cm.
பார்த்தசாரதி நாயகர்
Shelf Mark: 8921
Donated by சுரதா

Van̲n̲iyar pirapāva cūryōtayam / itu Tiruvallikkēṇi Pākavatar Pārttacārati Nāyakarāl tokuttel̲utiyatai 1888vatu varuṭam stāpikkappaṭṭa Cen̲n̲ai Van̲n̲ilakula Kṣattiriya Makācaṅkattārin̲ viruppattin̲paṭi ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Mār̲an̲ Accukkūṭam, 1929
72 p. ; 21 cm.
Pārttacārati Nāyakar
Shelf Mark: 8921