Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கிருஷ்ண பிள்ளை, H. A, 1827-1900
இரட்சணிய யாத்திரிகம் : இரட்சணிய சரிதப் படலம், சிலுவைப்பாடு விளக்கவுரை / பெரும்புலவர் எ. ஆ. கிருட்டிண பிள்ளை ; உரையாசிரியர்: பேராசிரியர் வீ. ப. கா. சுந்தரம்
1st ed
திருநெல்வேலி : திருநெல்வெலி, தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம், 1972
8, 76 p. ; 18 cm.
சுந்தரம், வீ. ப. கா
Shelf Mark: 82626

Krishna Pillai, Henry Albert, 1827-1900
Iraṭcaṇiya yāttirikam : iraṭcaṇiya caritap paṭalam, ciluvaippāṭu viḷakkavurai / perumpulavar E. Ā. Kiruṭṭiṇa Piḷḷai ; uraiyāciriyar: pērāciriyar Vī. Pa. Kā. Cuntaram
Tirunelvēli : Tirunelveli, Ten̲n̲intiya Caivacittānta Nūr̲patippuk Kal̲akam, 1972
8, 76 p. ; 18 cm.
Cuntaram, Vī. Pa. Kā
Shelf Mark: 82626