Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
நல்லபெருமாள், ர. சு
கல்லுக்குள் ஈரம் / ர. சு. நல்லபெருமாள் ; சுருக்க வடிவம் டாக்டர் சு. வேங்கடராமன் ; சித்திரங்கள் எஸ். எஸ். மணியன்
சுருக்க வடிவத்தின் 1. பதிப்பு
புதுதில்லி : நேஷனல் புக் டிரஸ்ட், 1998
63, [1] p. : ill. ; 22 cm.
வேங்கடராமன், சு
Shelf Mark: 82079
Donated by Esakky, I

Nallaperumāḷ, Ra. Cu
Kallukkuḷ īram / Ra. Cu. Nallaperumāḷ ; curukka vaṭivam ṭākṭar Cu. Vēṅkaṭarāman̲ ; cittiraṅkaḷ Es. Es. Maṇiyan̲
Pututilli : Nēṣan̲al Puk Ṭirasṭ, 1998
63, [1] p. : ill. ; 22 cm.
Vēṅkaṭarāman̲, Cu
Shelf Mark: 82079