அருணகிரிநாதர், active 15th century
அருணகிரிநாதர் அருளிச்செய்த கந்தரலங்காரம், கந்தரநுபூதி, கந்தரந்தாதி, திருவகுப்பு, திருப்புகழ் முதலிய அருள் நூல்கள் / உரைக் குறிப்பு, அரும்பொருளகராதி முதலியவைகளுடன் ... [பதிப்பிக்கப்பட்டது]
சென்னை : சைவசித்தாந்த மகா சமாஜம், 1935
95, [1], 1012 p. ; 19 cm.
அருணகிரிநாதர்
Shelf Mark: 008409; 014470
Aruṇakirinātar, active 15th century
Aruṇakirinātar aruḷicceyta Kantaralaṅkāram, Kantaranupūti, Kantarantāti, Tiruvakuppu, Tiruppukal̲ mutaliya aruḷ nūlkaḷ / uraik kur̲ippu, arumporuḷakarāti mutaliyavaikaḷuṭan̲ ... [Patippikkappaṭṭatu]
Cen̲n̲ai : Caivacittānta Makā Camājam, 1935
95, [1], 1012 p. ; 19 cm.
Aruṇakirinātar
Shelf Mark: 008409; 014470