RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சோமசுந்தர நாயகர், -1901
சித்தாந்தரத்நாகரம் : ஆசார்யப்பிரபாவம் / இஃது வைதிக சைவ சித்தாந்த சண்டமாருதம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சோமசுந்தர நாயக ரவர்களால் இயற்றப்பட்டு மேற்படியார் மாணவகர் ஸ்ரீமாந் பல்லவபுரம் அப்பாவு செட்டியா ரவர்களால் பரிசோதித்து ... வெளியிடப்பட்டது
2nd ed
சென்னை : வித்யாபாஸ்கர அச்சியந்திரசாலை, 1907
8, 222 p. ; 22 cm.
அப்பாவு செட்டியார், பல்லவபுரம்
Shelf Mark: 8209

Cōmacuntara Nāyakar, -1901
Cittāntaratnākaram : ācāryappirapāvam / ik̲atu vaitika caiva cittānta caṇṭamārutam Śrīlaśrī Cōmacuntara Nāyaka ravarkaḷāl iyar̲r̲appaṭṭu mēr̲paṭiyār māṇavakar Śrīmān Pallavapuram Appāvu Ceṭṭiyā ravarkaḷāl paricōtittu ... veḷiyiṭappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Vityāpāskara Acciyantiracālai, 1907
8, 222 p. ; 22 cm.
Appāvu Ceṭṭiyār, Pallavapuram
Shelf Mark: 8209