Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஆறுமுகநாதன், ச
மருத்துவ மணி மாலை : சித்திகள் பல தரும் திருப்பதிகம் / ஆசிரியர் மருத்துவப்புலவர் டாக்டர் ச. ஆறுமுகநாதன்
1. பதிப்பு
சென்னை : சண்முகானந்தா புத்தக சாலை, 1972
32 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 75646
Donated by Indian Express

Ār̲umukanātan̲, Ca
Maruttuva maṇi mālai : cittikaḷ pala tarum tiruppatikam / āciriyar maruttuvappulavar ṭākṭar Ca. Ār̲umukanātan̲
Cen̲n̲ai : Caṇmukān̲antā Puttaka Cālai, 1972
32 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 75646