RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
இலக்குமணச் செட்டியார், பெரி, 1901-1973
மாமனும் மருகனும் / ஆக்கியோர் வேகுப்பட்டி கவிஞர் பெரி. இலக்குமணச்செட்டியார் ; பொன் புதுப்பட்டி மு. குழ. ராமசாமிச் செட்டியாரவர்களால் தமது அறுபதாம் ஆண்டு நிறைவுமணி விழாத் தினமாகிய விரோதிகிருது ஆண்டு சித்திரைத் திங்கள் 11-ஆம் நாள் வெளியிடப்பெற்றது
வலம்புரி : கதிரேசன் பவர் பிரஸ், 1971
6 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 007879; 019959

Ilakkumaṇac Ceṭṭiyār, Peri, 1901-1973
Māman̲um marukan̲um / ākkiyōr Vēkuppaṭṭi kaviñar Peri. Ilakkumaṇacceṭṭiyār ; Pon̲ Putuppaṭṭi Mu. Kul̲a. Rāmacāmic Ceṭṭiyāravarkaḷāl tamatu ar̲upatām āṇṭu nir̲aivumaṇi vil̲āt tin̲amākiya virōtikirutu āṇṭu cittirait tiṅkaḷ 11-ām nāḷ veḷiyiṭapper̲r̲atu
Valampuri : Katirēcan̲ Pavar Piras, 1971
6 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 007879; 019959