ஸ்ரீ மிருத் யுஞ்சய ஆயுள் ஓம சாந்தி பத்ததி : மந்திரம், யந்திரம், தந்திரம், கவசம், தோத்திரம், தத்வம் முதலிய விளக்கங்களும் 108, 300, 1000 முதலான அரி நாமாவளிகளும் ; 12 திருமுறைப் பாடல்களின் மேற்கோளும் சிற்ப, யந்திர படங்களும் / தொகுத்து எழுதியவர் வித்துவான் ந. சிவப்பிரகாச தேசிகர்
1. பதிப்பு
கடலூர் : தி. கி. நாராயணசாமி நாயுடு, 1971
2 pts. ; 18 cm.
Shelf Mark: 007753; 102249; 102294; 102940; 102941
Donated by அருணாசலம், மு
Śrī mirut yuñcaya āyuḷ ōma cānti pattati : mantiram, yantiram, tantiram, kavacam, tōttiram, tatvam mutaliya viḷakkaṅkaḷum 108, 300, 1000 mutalān̲a ari nāmāvaḷikaḷum ; 12 tirumur̲aip pāṭalkaḷin̲ mēr̲kōḷum cir̲pa, yantira paṭaṅkaḷum / tokuttu el̲utiyavar vittuvān̲ Na. Civappirakāca Tēcikar
Kaṭalūr : Ti. Ki. Nārāyaṇacāmi Nāyuṭu, 1971
2 pts. ; 18 cm.
Shelf Mark: 007753; 102249; 102294; 102940; 102941