Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
மழைவேண்டல் / இதன்கண் திருமுறைத் திருப்பாடல்களும் இயற்றமிழ் புலவர், மெய்யடியார்கள் இயற்றிய செந்தமிழ்ப் பாடல்களும் நிகழ்ச்சிக் குறிப்புக்களும் அடங்கியதுள்ளன
1st ed
சென்னை : திருநெல்வேலித் தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம், லிமிடெட், 1966
10, 162 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 64108
Donated by Indian Express

Mal̲aivēṇṭal / itan̲kaṇ tirumur̲ait tiruppāṭalkaḷum iyar̲r̲amil̲ pulavar, meyyaṭiyārkaḷ iyar̲r̲iya Centamil̲p pāṭalkaḷum nikal̲ccik kur̲ippukkaḷum aṭaṅkiyatuḷḷan̲a
Cen̲n̲ai : Tirunelvēlit Ten̲n̲intiya Caivacittānta Nūr̲patippuk Kal̲akam, Limiṭeṭ, 1966
10, 162 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 64108