Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஜனார்தன், S
நல்வாழ்வுக்கு உகந்த யோகாசனங்கள் : விளக்கப் படங்களுடன் : 108 ஆசனங்கள், செய்முறை, அவற்றிற்கான பலன்கள், சூரிய நமஸ்காரம், பிராணாயாமம், நாடிசுத்தி, யோக சிகிச்சை, பதஞ்சலி முனிவரின் ஆசனங்கள், திருமந்திரத்தில் யோகம், நோய் தீர்க்கும் ஆசனங்கள் மற்றும் தினசரி ஆசனப் பயிற்சிகள் / யோகாசார்யா S. ஜனார்தன்
1. பதிப்பு
சென்னை : அம்மன் பதிப்பகம், 1989
152 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 60628
Donated by Indian Express

Jan̲ārtan̲, S
Nalvāl̲vukku ukanta yōkācan̲aṅkaḷ : viḷakkap paṭaṅkaḷuṭan̲ : 108 ācan̲aṅkaḷ, ceymur̲ai, avar̲r̲ir̲kān̲a palan̲kaḷ, cūriya namaskāram, pirāṇāyāmam, nāṭicutti, yōka cikiccai, patañcali mun̲ivarin̲ ācan̲aṅkaḷ, tirumantirattil yōkam, nōy tīrkkum ācan̲aṅkaḷ mar̲r̲um tin̲acari ācan̲ap payir̲cikaḷ / yōkācāryā S. Jan̲ārtan̲
Cen̲n̲ai : Amman̲ Patippakam, 1989
152 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 60628