Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
எங்கள் உரைநூல் : எட்டாம் வகுப்பு : 5. 4. 78 தேதி அரசு வெளியிட்ட கெஜட்படி நீக்க வேண்டிய பாடப்பகுதிகளை நீக்கித் திருத்தி வெளியிடப்பட்ட புதிய பதிப்பு / பதிப்பகப் புலவர் குழு
திருத்திய 3. பதிப்பு
சென்னை : எங்கள் பதிப்பகம், 1978
103 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 58490
Donated by University of Chicago

Eṅkaḷ urainūl : eṭṭām vakuppu : 5. 4. 78 tēti aracu veḷiyiṭṭa kejaṭpaṭi nīkka vēṇṭiya pāṭappakutikaḷai nīkkit tirutti veḷiyiṭappaṭṭa putiya patippu / patippakap pulavar kul̲u
Cen̲n̲ai : Eṅkaḷ Patippakam, 1978
103 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 58490