Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
திருமழிசையாழ்வார்
திருமழிசையாழ்வார் அருளிச்செய்த திருச்சந்தவிருத்தம் / ஸ்ரீரங்கராமாநுஜ மஹாதேசிகன் திருவடியான ஸ்ரீ உத்தமூர் தி. வீரராகவாசாரியன் இயற்றிய ப்ரபந்தரக்ஷை என்னும் உரையுடன் ... அச்சிடப்பெற்றது
காஞ்சீபுரம் : ஸ்ரீ வேங்கடேச்வர அச்சகம், 1955
147 p. ; 25 cm.
வீரராகவாசாரியன், தி
Shelf Mark: 51459
Donated by Ramanujan, A. K

Tirumal̲icaiyāl̲vār
Tirumal̲icaiyāl̲vār aruḷicceyta Tiruccantaviruttam / Śrīraṅkarāmānuja Mahātēcikan̲ tiruvaṭiyān̲a Śrī Uttamūr Ti. Vīrarākavācāriyan̲ iyar̲r̲iya prapantarakṣai en̲n̲um uraiyuṭan̲ ... acciṭapper̲r̲atu
Kāñcīpuram : Śrī Vēṅkaṭēcvara Accakam, 1955
147 p. ; 25 cm.
Vīrarākavācāriyan̲, Ti
Shelf Mark: 51459