Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
நல்லாதனார்
திரிகடுகம் / மதுரைச்சங்கப்புலவருள் ஒருவராகிய நல்லாதனாரால் இயற்றிய மூலமும் ; உறையூர் மதுரைநாயக முதலியாரவர்கள் குமாரர் சொக்கலிங்க முதலியாரவர்களால் செய்யப்பட்ட அவதாரிகையும் தெளிபொருள்விளக்கப்பொழிப்புரையும் ; இவை திருப்பரங்குன்றம் அருணாசலசரணர் குமாரர் நாராயணசரணரால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
தஞ்சை : ஸ்ரீ கிருஷ்ணவிலாச அச்சுக்கூடம், 1903
56 p. ; 14 cm.
சொக்கலிங்க முதலியார்
Shelf Mark: 49855

Nallātan̲ār
Tirikaṭukam / Maturaiccaṅkappulavaruḷ oruvarākiya Nallātan̲ārāl iyar̲r̲iya mūlamum ; Ur̲aiyūr Maturaināyaka Mutaliyāravarkaḷ kumārar Cokkaliṅka Mutaliyāravarkaḷāl ceyyappaṭṭa avatārikaiyum teḷiporuḷviḷakkappol̲ippuraiyum ; ivai Tirupparaṅkun̲r̲am Aruṇācalacaraṇar kumārar Nārāyaṇacaraṇarāl ... patippikkappaṭṭatu
Tañcai : Śrī Kiruṣṇavilāca Accukkūṭam, 1903
56 p. ; 14 cm.
Cokkaliṅka Mutaliyār
Shelf Mark: 49855