Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சாமி குப்புசாமி, தே. அ
நன்மதி தீபம் / இது திருத்துருத்தி இந்திரபீடம் ஸ்ரீ கரபாத்திரசுவாமிக ளாதீனம் ஈசூர் ஸ்ரீசச்சிதாநந்தசுவாமிகள் திருவடித்தொண்டர் 39-வதுபட்டாளம் சுபேதார் மேஜராயிருந்த ஆத்மஞானி ஸ்ரீ அய்யாக்கண்ணு தேசிகமூர்த்திகள் மாணவருளொருவராகிய தே. அ. சாமி குப்புசாமி அவர்களால் இயற்றப்பட்டுச் சென்னை ஹிந்துதியாலாஜிகல் ஹைஸ்கூல் தமிழ்ப்பண்டிதரும் வேதாந்த தர்க்க போதகாசிரியருமாகிய மகாவித்துவான் கோ. வடிவேலுசெட்டியாரவர்களால் பார்வையிடப்பட்டுச் சைவப்பிரசாரகர் காளத்தி இ. சிதம்பரசாமிபாண்டிய ரவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை : அமெரிகன் டையிமெண்ட் பிரஸ், 1923
22, 80 p., [1] leaf of plates : ill. ; 21 cm.
வடிவேலு செட்டியார், கோ
Shelf Mark: 031550; 009060; 009061; 009062; 011348; 042422; 101959
Donated by அருணாசலம், மு

Cāmi Kuppucāmi, Tē. A
Nan̲mati tīpam / itu Tirutturutti Intirapīṭam Śrī Karapāttiracuvāmika ḷātīn̲am Īcūr Śrīcaccitānantacuvāmikaḷ tiruvaṭittoṇṭar 39-vatupaṭṭāḷam Cupētār mējarāyirunta ātmañān̲i Śrī Ayyākkaṇṇu Tēcikamūrttikaḷ māṇavaruḷoruvarākiya Tē. A. Cāmi Kuppucāmi avarkaḷāl iyar̲r̲appaṭṭuc Cen̲n̲ai Hintutiyālājikal Haiskūl Tamil̲ppaṇṭitarum vētānta tarkka pōtakāciriyarumākiya makāvittuvān̲ Kō. Vaṭivēluceṭṭiyāravarkaḷāl pārvaiyiṭappaṭṭuc Caivappiracārakar Kāḷatti I. Citamparacāmipāṇṭiya ravarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Amerikan̲ Ṭaiyimeṇṭ Piras, 1923
22, 80 p., [1] leaf of plates : ill. ; 21 cm.
Vaṭivēlu Ceṭṭiyār, Kō
Shelf Mark: 031550; 009060; 009061; 009062; 011348; 042422; 101959