Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கணபதி பிள்ளை, தி. சு
நடராஜஆசாரி பார்ஸி புதிய ஐந்து கள்ளன் பாட்டு / தி. சு. கணபதி பிள்ளை அவர்களால் வேலூர் நாராயணசாமி பிள்ளையவர்களால் இயற்றிப்பட்டது ; கு. ஆ. கிருஷ்ணசாமி முதலியாரால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
கும்பகோணம் : இராஜ ராஜேஸ்வரி அச்சுக்கூடம், 1916
1 v. (various pagings) : ill. ; 19 cm.
நாராயணசாமி பிள்ளை, வேலூர்
Shelf Mark: 29896

Kaṇapati Piḷḷai, Ti. Cu
Naṭarājaācāri pārsi putiya aintu kaḷḷan̲ pāṭṭu / Ti. Cu. Kaṇapati Piḷḷai avarkaḷāl Vēlūr Nārāyaṇacāmi Piḷḷaiyavarkaḷāl iyar̲r̲ippaṭṭatu ; Ku. Ā. Kiruṣṇacāmi Mutaliyārāl ... patippikkappaṭṭatu
Kumpakōṇam : Irāja Rājēsvari Accukkūṭam, 1916
1 v. (various pagings) : ill. ; 19 cm.
Nārāyaṇacāmi Piḷḷai, Vēlūr
Shelf Mark: 29896