Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கடிதம் எழுதுவது எப்படி? : தமிழில் பல வகையான கடிதங்களும், கடிதம் எழுதமும் முறைகளும், வாழ்த்து, வரவேற்பு முறைகளும், திருமண, தாம்பத்தியக் கடிதங்களும், பாண்டு, பத்திரங்களின் மாதிரிகளும், இன்னும் உபயோகமான அநுபந்தங்களும் அடங்கியது
3. பதிப்பு
சென்னை : லிப்கோ, 1960
8, 277, [3] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 31074

Kaṭitam el̲utuvatu eppaṭi? : Tamil̲il pala vakaiyān̲a kaṭitaṅkaḷum, kaṭitam el̲utamum mur̲aikaḷum, vāl̲ttu, varavēr̲pu mur̲aikaḷum, tirumaṇa, tāmpattiyak kaṭitaṅkaḷum, pāṇṭu, pattiraṅkaḷin̲ mātirikaḷum, in̲n̲um upayōkamān̲a anupantaṅkaḷum aṭaṅkiyatu
Cen̲n̲ai : Lipkō, 1960
8, 277, [3] p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 31074