சோமசுந்தர நாயகர், சூ
சிவாதிக்யரத்நாவளி / இஃது உபயவேததபிரவர்த்தகாசாரியரும் சிவாகமசித்தாந்தஞானரிஷ்டருமாய் ஸ்ரீகாஞ்சியிலெழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீமது, முத்துகச்சபேசுவரசிவாசாரியஸ்வாமிகள் திருவருள்பெற்றுவிளங்கும் சூ. சோமசுந்தரநாயகரவர்களால் இயற்றப்பட்டு, திருவண்ணாமலைத்தேவஸ்தானம், தர்மகர்த்தரும் சென்னைக்கமிசெரிஜனரல் ஆபீசுமானேஜர் ம-ள-ள-ஸ்ரீ, ஆ.ஆறுமுகமுதலியார்சுபுத்திரருமாகிய ஸ்ரீமாந், ஆ.தனுக்கோடிமுதலியாரவர்கள் பேருதவியால் வெளியிடப்பட்டது
Madras : Memorial press, 1881
[1], 121-192, 6 p. ; 21 cm.
Shelf Mark: 33177
Donated by க்ரியா ராமகிருஷ்ணன்
Cōmacuntara Nāyakar, Cū
Civātikyaratnāvaḷi / iḥtu upayavētatapiravarttakācāriyarum civākamacittāntañāṉariṣṭarumāy Śrīkāñciyileḻuntaruḷiyirukkum śrīmatu, Muttukaccapēcuvaracivācāriyasvāmikaḷ tiruvaruḷpeṟṟuviḷaṅkum Cū. Cōmacuntaranāyakaravarkaḷāl iyaṟṟappaṭṭu, Tiruvaṇṇāmalaittēvastāṉam, tarmakarttarum Ceṉṉaikkamicerijaṉaral āpīcumāṉējar ma-ḷa-ḷa-śrī, Ā. Āṟumukamutaliyārcuputtirarumākiya Śrīmān, Ā.Taṉukkōṭimutaliyāravarkaḷ pērutaviyāl veḷiyiṭappaṭṭatu
1881
[1], 121-192, 6 p. ; 21 cm.
Shelf Mark: 33177