Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
செம்பியன் கண்டியூர் (2007-08) : தமிழக அகழாய்வுகள் / பொதுப் பதிப்பாசிரியர், முனைவர் தி. ஸ்ரீ. ஸ்ரீதர் ; உதவிப் பதிப்பாசிரியர்கள், முனைவர் சீ. வசந்தி, ச. செல்வராஜ், கோ. முத்துச்சாமி, பெ. கௌதமபுத்திரன்
1. பதிப்பு
சென்னை : தமிழ்நாடு அரசு தொல்லியல் துறை, 2008
65 p. : ill., map ; 25 cm.
ஸ்ரீதர், தி. ஸ்ரீ
Shelf Mark: 139822 L
Donated by Kasinathan, Natana

Cempiyaṉ Kaṇṭiyūr (2007-08) : Tamiḻaka akaḻāyvukaḷ / potup patippāciriyar, muṉaivar Ti. Śrī. Śrītar ; utavip patippāciriyarkaḷ, muṉaivar Cī. Vacanti, Ca. Celvarāj, Kō. Muttuccāmi, Pe. Kautamaputtiraṉ
Cen̲n̲ai : Tamil̲nāṭu Aracu Tolliyal Tuṟai, 2008
65 p. : ill., map ; 25 cm.
Srītar, Ti.Srī
Shelf Mark: 139822 L