சக்திதாசன்
சௌபாக்யமளிக்கும் ஸ்ரீ சந்தோஷி கவசம் : பூஜை முறைகளுடன் : ஸ்ரீ சந்தோஷி மாதா விரதம் மேற்கொள்ளும் வழிமுறைகள், ஸ்ரீ சந்தோஷி மாதா அவதாரம், வரலாறு, மகிமைகள், ஸ்ரீ சந்தோஷி கவசம், பூஜையின் போது அனுஷ்டிக்க வேண்டிய பவித்ரமான கதை, ஸ்ரீ சந்தோஷி மாதா பஜனை, நிவேதன, ஆரத்திப் பாடல்கள் போன்ற அனைத்தும் அடங்கியது / ஸ்ரீ சந்தோஷி மாதா கவசம், கதை, பாடல்கள் கவிஞர் சக்திதாசன் ; பூஜை முறைகள் அம்மன் சத்தியநாதன்
2 திருத்திய பதிப்பு
சென்னை : அம்மன் பதிப்பகம், 1985
48 p. : ill. ; 18 cm.
சத்தியநாதன், அம்மன்
Shelf Mark: 110721
Donated by Jayanthi AL. S. Kannappan
Caktitācan̲
Caupākyamaḷikkum śrī cantōṣi kavacam : pūjai mur̲aikaḷuṭan̲ : śrī cantōṣi mātā viratam mēr̲koḷḷum val̲imur̲aikaḷ, śrī cantōṣi mātā avatāram, varalār̲u, makimaikaḷ, śrī cantōṣi kavacam, pūjaiyin̲ pōtu an̲uṣṭikka vēṇṭiya pavitramān̲a katai, śrī cantōṣi mātā pajan̲ai, nivētan̲a, ārattip pāṭalkaḷ pōn̲r̲a an̲aittum aṭaṅkiyatu / Śrī Cantōṣi mātā kavacam, katai, pāṭalkaḷ Kaviñar Caktitācan̲ ; pūjai mur̲aikaḷ Amman̲ Cattiyanātan̲
Cen̲n̲ai : Amman̲ Patippakam, 1985
48 p. : ill. ; 18 cm.
Cattiyanātan̲, Amman̲
Shelf Mark: 110721